60 năm công nghiệp Việt Nam - Bộ Công nghiệp (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách gồm các bài viết của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các ngành công nghiệp về lịch sử, quá trình phát triển của ngành công nghiệp trong 60 năm qua; Những nhân tố điển hình của ngành trong thời kỳ đổi mới và giới thiệu các ngành kinh tế, kỹ thuật và các sở công nghiệp trong quá trình phát triển.