Thực thi công ước Liên Hợp Quốc về chống tham nhũng tại Việt Nam: Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Quốc Hiệp; Thanh tra Chính phủ (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2015)
Sách trình bày một số lý luận và thực tiễn thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng tại Việt Nam. Định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng tại Việt Nam.