Một số kinh nghiệm quốc tế về công tác phòng, chống tham nhũng - Trần Đức Lượng; Thanh tra Chính phủ (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách giới thiệu tổng quan các mô hình thiết chế phòng,chống tham nhũng trên thế giới và kinh nghiệm, thực tiễn tốt của quốc tế trong thực hiện những nội dung trụ cột của UNCAC đồng thời cũng là những vấn đề cơ bản của công tác phòng, chống tham nhũng.