Bàn về giải pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Trương Giang Long; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Tạp chí Cộng sản (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2014)
Sách được biên tập trên cơ sở kết quả hội thảo khoa học cùng tên, tổng kết về thực tiễn phòng chống tham nhũng trên nhiều lĩnh vực ở Việt Nam; nghiên cứu những vấn đề lý luận về tham nhũng, thực tiễn phòng, chống tham nhũng ở nhiều quốc gia và đề xuất một số giải pháp phòng chống tham nhũng trong điều kiện Việt Nam hiện nay.