Phòng chống tham nhũng trong hoạt động công vụ ở Việt Nam. Lý luận và thực tiễn - Nguyễn Quốc Sửu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách trình bày hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về tham nhũng, phòng chống tham nhũng trong hoạt động công vụ ở Việt Nam; cách nhận diện hành vi tham nhũng; thực trạng công tác chống tham nhũng ở nước ta hiện nay; dự báo và các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trong hoạt động công vụ ở Việt Nam.