Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng với phòng, chống tham nhũng ở nước ta hiện nay - Lê Hồng Liêm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách trình bày cơ sở lý luận về phòng chống tham nhũng và công tác kiểm tra, giám sát; thực trạng công tác kiểm tra giám sát của Đảng đối với việc phòng chống tham nhũng và một số những giải pháp cơ bản tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm phòng, chống tham nhũng có hiệu quả từ nay cho đến 2020.