Giáo dục liêm chính cho thanh thiếu niên: Ví dụ từ mười một quốc gia, vùng lãnh thổ - Tổ chức Minh bạch Quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách trình bày các ý tưởng về những phương pháp giáo dục nhận thức có thể sử dụng để củng cố quan điểm và khả năng phòng chống tham nhũng của thanh thiếu niên.