Kinh nghiệm của Nghị viện một số nước trên thế giới trong việc chống tham nhũng - Heather Marquette; Văn phòng Quốc hội Việt Nam; Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (Cơ quan Hợp tác và Phát triển Thụy Sĩ, 2007)
Sách viết về vai trò của cơ quan lập pháp trong cuộc chiến chống tham nhũng và cách thức đi tiên phong trong cuộc chiến này qua kinh nghiệm của nghị viện một số nước trên thế giới.