Đấu tranh chống tham nhũng tại các nền kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương - Thanh tra Chính phủ; Ngân hàng Phát triển Châu Á (Nhà xuất bản Tư pháp, 2008)
Sách bao gồm các bài nghiên cứu và phát biểu về các chiến lược trong khu vực và công cụ quốc tế chống tham nhũng, các biện pháp và việc xây dựng chiến lược chống tham nhũng của Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, IMF, WB...