Hành động chống tham nhũng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Thanh tra Chính phủ; Ngân hàng Phát triển Châu Á (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách viết về vấn đề xây dựng chiến lược chống tham nhũng ở Campuchia, Pakistan và khu vực Châu Á - Thái bình dương, các biện pháp phòng ngừa và thi hành chống hối lộ, tăng cường sự tham gia của người dân trong đấu tranh chống tham nhũng.