Chống tham nhũng tại Inđônêxia - Tăng cường trách nhiệm giải trình vì phát triển - Ngân hàng Thế giới; Viện Khoa học Thanh tra. Thanh tra Chính phủ (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách bao gồm nội dung về chống tham nhũng, trong đó đề cập tới trách nhiệm giải trình của Chính phủ Indonesia trong các ngành ngân hàng, điện lực, lâm nghiệp, tư pháp, có xem xét vấn đề hỗ trợ phát triển của Ngân hàng thế giới.