Đương đầu với tham nhũng ở Châu Á - Những bài học thực tế và khuôn khổ hành động - Viện Khoa học Thanh tra. Thanh tra Chính phủ; Ngân hàng thế giới (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách đề cập đến vấn đề tham nhũng thuộc khu vực công dựa trên kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm có được tại các quốc gia của Ngân hàng Thế giới với vai trò là một định chế phát triển tài chính toàn cầu.