Các biện pháp chống tham nhũng ở Trung Quốc - Hồng Vĩ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách phản ánh thực trạng tình hình tham nhũng ở Trung Quốc thời kỳ cải cách, mở cửa; các dạng tham nhũng, nguyên nhân của tình trạng tham nhũng và các biện pháp chống tham nhũng của Trung Quốc