Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (lần 2) khoá VIII đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng chống tham nhũng, lãng phí - Ban Chỉ đạo Trung ương 6 (lần 2) (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tuyển chọn những bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những văn bản của Đảng, Nhà nước về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện cuộc vận động để làm tài liệu chỉ đạo, hướng dẫn cho các cấp ủy, tổ chức Đảng và Đảng viên .