Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và hướng dẫn chi tiết về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng - Kim Phượng; Quí Lâm (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách giới thiệu Luật Phòng chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Luật Thanh tra, Luật khiếu nại tố cáo; Hướng dẫn triển khai thực hiện chiến lược quốc gia phòng chống tham nhũng đến năm 2020 của các bộ, ban ngành; Quy định mới nhất về chi tiêu nội bộ, công tác phí, tổ chức hội nghị, phương tiện đi lại, quy chế quản lý và sử dụng tài sản công.