Hướng dẫn công khai, kê khai, giải trình, xác minh tài sản, thu nhập và các quy định mới nhất về tiếp khách, quà tặng, phòng chống tham nhũng - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích những quy định về công khai, kê khai, giải trình, xác minh và xử lý vi phạm các quy định về minh bạch tài sản thu nhập; Hướng dẫn mới nhất về minh bạch tài sản, thu nhập, tiếp khách, quà tặng và công tác phí; Về thực hành tiết kiệm và chống lãng phí, về phòng chống tham nhũng; Trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và phòng chống tham nhũng.