Bộ Công cụ phòng chống tham nhũng của Liên Hợp Quốc - Cơ quan phòng chống ma tuý và tội phạm của Liên Hợp Quốc (Nhà xuất bản Vientiane, 2004)
Sách giới thiệu chung về tham nhũng và chiến lược chống tham nhũng; Công ước về chống tham nhũng của Liên Hợp quốc; Bộ công cụ phòng chống tham nhũng của Liên Hợp Quốc: Tổng quan về bộ công cụ: 44 công cụ; Danh mục các tình huống: 43 tình huống.