Tuyên ngôn độc lập năm 1945 và các Hiến pháp Việt Nam (1946, 1959, 1980, 1992, 2013) - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách "Tuyên ngôn độc lập năm 1945 và các Hiến pháp Việt Nam (1946, 1959, 1980, 1992, 2013)", trình bày các kiện chính trị - pháp lý trọng đại của đất nước trong các dấu mốc lịch sử. Đặc biệt là nội dung cơ bản của các bản Hiến pháp.