Lược sử lập hiến các quốc gia Đông Nam Á - Phan Đăng Thanh; Trương Thị Hòa (Nhà xuất bản Tổng hợp T.p. Hồ Chí Minh, 2014)
Sách trình bày lịch sử ra đời và các bước hoàn thiện Hiến pháp của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, những sự kiện liên quan đến các bản Hiến pháp Việt Nam từ trước đến nay.