Tài liệu tuyên truyền Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Dành cho cán bộ, Đảng viên) - Vũ Ngọc Hoàng; Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách là văn kiện đặc biệt quan trọng, thể hiện tập trung ý chí của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, tạo cơ sở chính trị - pháp lý vững chắc cho công cuộc đổi mới toàn diện đất nước trong thời kỳ mới, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về Hiến pháp, tôn trọng và gương mẫu chấp hành Hiến pháp, ý thức trách nhiệm bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, Ban Tuyên giáo Trung ương.