Tài liệu về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 5) - Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách hệ thống các tài liệu về dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992 gồm: Báo cáo của Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trên cơ sở ý kiến nhân dân; Hiến pháp năm 1992 sửa đổi năm 2013; Bảng so sánh giữa Hiến pháp năm 1992 với Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992; Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý về các nội dung cụ thể của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trên cơ sở ý kiến nhân dân.