Các bản hiến pháp làm nên lịch sử - Albert P. Blaustein; Jay A. Sigler; Võ Trí Hảo; Hà Quế Anh; Nguyễn Minh Tuấn; Nguyễn Khánh Phương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách giới thiệu các bản Hiến pháp phương Tây và một số Hiến pháp phương Đông - những bản hiến pháp lịch sử đã có giá trị vượt thời gian với những giá trị vĩnh hằng như: Hiến pháp Virginia năm 1776, Hiến pháp Pennsylvania năm 1776, Hiến pháp Massachusetts năm 1780, Hiến pháp Ba Lan năm 1791, Hiến pháp Pháp năm 1791, Hiến pháp Cộng hòa Trung Hoa năm 1911, Hiến pháp Meiji mở đầu cho cải cách ở Nhật Bản.