Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về việc xây dựng và ban hành hiến pháp - Trần Ngọc Đường; Bùi Ngọc Sơn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về mô hình hiến pháp, xác định mô hình tổng thể, nội dung, phạm vi, quy trình và thủ tục ban hành, quy trình sửa đổi và cách thức thể hiện hiến pháp của Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển phù hợp với tình hình hiện nay.