Một số vấn đề cơ bản của hiến pháp các nước trên thế giới - Ban biên tập Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách phân tích, so sánh những xu hướng chung, những đặc điểm đặc thù của hiến pháp một số nước trên thế giới về những vấn đề về chủ quyền nhân dân và các hình thức nhân dân trực tiếp thực hiện quyền lực nhà nước; về quyền con người; về mức độ và cách thức quy định các nội dung trong hiến pháp; về mô hình và cách thức tổ chức bộ máy nhà nước ở trung ương và chính quyền địa phương; về kỹ thuật lập hiến và cách thức sửa đổi hiến pháp.