Tuyên ngôn Độc lập năm 1945 và các Hiến pháp Việt Nam - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách hệ thống và giới thiệu nội dung toàn văn bản Tuyên ngôn độc lập của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và bốn bản hiến pháp 1946, 1959, 1980, 1992 và các Nghị quyết của Quốc hội về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 1992.