Hiến pháp và việc sửa đổi hiến pháp - Kinh nghiệm của Đức và Việt Nam: Kỷ yếu hội thảo - Lương Minh Tuân; Viện Nghiên cứu Lập pháp. Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; Viện Friedrich - Ebert tại Việt Nam (Nhà xuất bản Tư pháp, 2012)
Kỷ yếu hội thảo gồm 3 phần sắp xếp theo các nhóm vấn đề: Hiến pháp và sửa đổi Hiến pháp, quyền con người, xây dựng cơ chế quyền lực... kinh nghiệm của các chuyên gia xây dựng Hiến pháp của Việt Nam và Đức.