Tìm hiểu các bản Hiến pháp Việt Nam - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách phân tích vai trò, vị trí quan trọng của Hiến pháp trong hệ thống pháp luật của Việt Nam qua sự phân tích các quy định của 4 bản Hiến pháp 1946, 1959, 1980, 1992 và Hiến pháp 1992 sửa đổi; toàn văn 4 bản Hiến pháp trên.