Bảo hiến ở Việt Nam - Bùi Ngọc Sơn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách hệ thống hoá các quan điểm của tác giả về bảo hiến để có nhận thức chính xác về bảo hiến, về cơ sở pháp lý và thực tiễn bảo hiến ở Việt Nam, từ đó đưa ra phương hướng hoàn thiện chế độ bảo hiến như thiết lập tài phán hiến pháp, khuyến nghị mô hình tài phán hiến pháp.