Vấn đề thực hiện dân chủ cơ sở ở nông thôn Trung Quốc - Đỗ Tiến Sâm; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2005)
Sách phân tích về tổ chức chính quyền và vấn đề thực hiện dân chủ cơ sở ở nông thôn Trung Quốc trong thập kỷ 90 của thế kỷ XX; bài học kinh nghiệm để Việt Nam có thể tham khảo.