Góp phần nghiên cứu Hiến pháp và nhà nước pháp quyền - Bùi Ngọc Sơn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn trong tiến trình xây dựng nhà nước pháp quyền theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở Việt Nam hiện nay, làm sáng tỏ các giá trị của Hiến pháp.