Tư tưởng lập hiến của Hồ Chí Minh - Bùi Ngọc Sơn (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2004)
Sách trình bày nguồn gốc, quá trình hình thành, phát triển và nội dung tư tưởng lập hiến của Hồ Chí Minh nghiên cứu việc áp dụng và phát triển một số luận điểm tư tưởng lập hiến của Người trong giai đoạn hiện nay: xây dựng nền pháp quyền, vấn đề lập hiến và sửa đổi hiến pháp, chính phủ trong nền pháp quyền...