Tìm hiểu Hiến pháp Việt Nam (Từ năm 1946 đến năm 1992) và các Luật về tổ chức bộ máy Nhà nước - Trần Gia Thắng (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2004)
Sách đăng tải toàn văn các bản Hiến pháp từ năm 1946, 1959, 1980, 1992; toàn văn Hiến pháp năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết của Quổc hội về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992, và các luật, pháp lệnh hiện hành quy định về tổ chức bộ máy của nước ta từ Quốc hội, Chính phủ, Toà án nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân và Uỷ ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân.