Báo cáo tổng hợp ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Từ ngày 02-01-2013 đến ngày 30-4-2013) - Ban biên tập. Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Báo cáo cung cấp ý kiến tổng hợp từ toàn dân, góp phần tham khảo, phục vụ Quốc hội thào luận, xem xét, cho ý kiến trong kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII, được sự phối họp của ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.