Những hướng dẫn thiết thực về xây dựng Hiến pháp - Bockenforde Markus; Nora Hedling; Winluck Wahiu (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2012)
Sách phản ánh tầm quan trọng của xây dựng Hiến pháp đối với việc thiết lập một nền dân chủ bền vững; Toàn cảnh về thực tiễn xây dựng Hiến pháp, các nguyên tắc, cách thức và nội dung xây dựng Hiến pháp, các phương án về quyền con người.