Hiến pháp Việt Nam qua các thời kỳ và quy trình ban hành văn bản pháp luật, kiểm tra, kiểm soát, xử phạt văn bản quy phạm pháp luật - Phạm Duy Thanh Long (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách tập hợp các bản Hiến pháp Việt Nam qua các thời kỳ 1946, 1959, 1980, 1992; quy trình ban hành văn bản pháp luật, kiểm tra, kiểm soát, xử phạt văn bản quy phạm pháp luật; 210 câu hỏi đáp pháp luật về an ninh - quốc phòng, hành chính, dân sự.