Nguồn lợi thảm cỏ biển Việt Nam - Nguyễn Văn Tiến; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2013)
Sách nêu lên tổng quan tình hình nghiên cứu nguồn lợi thảm cỏ biển ở nước ngoài và trong nước. Đánh giá nguồn lợi thảm cỏ biển Việt Nam và phương hướng, giải pháp quản lý, phát triển bền vững nguồn lợi thảm cỏ biển ở Việt Nam.