Đánh giá sử dụng bền vững đất ngập triều phía Bắc Việt Nam - Trần Đình Lân; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2015)
Sách trình bày về đặc trưng hệ thống tài nguyên thiên nhiên đất ngập nước vùng triều phía Bắc Việt Nam. Các yếu tố tự nhiên và nhân sinh tác động đến tài nguyên đất ngập nước vùng triều phía Bắc Việt Nam. Các phương pháp lượng hóa đánh giá sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên. Phân tích mô hình DPSIR trong đánh giá sự bền vững tài nguyên thiên nhiên...