Chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa: Sức mạnh từ tài liệu lưu trữ - Nguyễn Văn Kết (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách giới thiệu một số bài viết của các nhà báo, nhà nghiên cứu khoa học về những tài liệu, tư liệu lịch sử khẳng định chủ quyền Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa như: Châu bản triều Nguyễn, Bản tuyên bố của Thủ tướng Trần Văn Hữu tại Hội nghị San Francisco năm 1951, bộ Atlas Universel năm 1827...