Phát triển năng lượng sạch ở Nhật Bản: Những kinh nghiệm và gợi ý cho Việt Nam - Trần Quang Minh; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Sách đã mang đến cho độc giả những hiểu biết sâu sắc và toàn diện hơn về năng lượng sạch và việc phát triển năng lượng sạch của Nhật Bản, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và gợi ý chính sách dành cho Việt Nam.