Biển trong văn hóa người Việt - Nguyễn Thị Hải Lê (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2013)
Sách giới thiệu những giá trị văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần về biển của người Việt Nam trong thời gian, không gian giúp bạn đọc hiểu sâu sắc hơn những giá trị văn hóa trong không gian và thời gian về biển của người Việt.