Về tài nguyên thiên nhiên - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp những bài nói và viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề tài nguyên thiên nhiên, môi trường sống từ những năm 20 của thế kỷ XX cho đến khi Người tạ thế.