Của cải của các quốc gia ở đâu? Đo lường nguồn của cải Thế kỷ 21 - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách nêu ra cách đánh giá vốn thiên niên kỷ; ước lượng của cải của các quốc gia trong thế kỷ 21, tầm quan trọng của việc đầu tư các nguồn thu như khai thác tài nguyên, nguồn nhân lực và bảo vệ môi trường.