Huy động tài chính cho sử dụng năng lượng hiệu quả: Những bài học từ Braxin, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước khác - Robert P. Taylor; Chandrasekar Govindarajalu; Jeremy Levin; Anke S. Meyer; William A. Ward; Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách tổng kết các nguyên nhân thành bại của hàng loạt các chương trình năng lượng hiệu quả và các bài học kinh nghiệm trong việc vận hành tại 3 quốc gia rộng lớn Trung Quốc, Brazil và Ấn Độ giai đoạn 2002 - 2006.