Quản lý và sử dụng đất đai trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Trần Thị Cúc; Nguyễn Thị Phượng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách khái quát về đất đai, lịch sử pháp luật đất đai, quản lý Nhà nước về đất đai trong nền kinh tế thị trường, các chế độ sử dụng đất, thị trường bất động sản, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất.