Chính sách khoa học và đổi mới công nghệ - Nguyễn Hữu Xuyên (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Sách giới thiệu tổng quan về khoa học và đổi mới công nghệ, chính sách khoa học và công nghệ, chính sách thúc đẩy đổi mới công nghệ của một số quốc gia trên thế giới, chính sách thúc đẩy doanh nghiệp đổi mới công nghệ ở Việt Nam và giải pháp hoàn thiện chính sách thúc đẩy doanh nghiệp đổi mới công nghệ ở Việt Nam.