Khoa học và công nghệ phục vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững - Tạ Bá Hưng; Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia. Bộ Khoa học và Công nghệ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách giúp bạn đọc hiểu được tình hình phát triển khoa học và công nghệ cũng như những xu hướng phát triển khoa học và công nghệ của thế giới và một số nước phát triển trong khu vực Châu Âu, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước ASEAN; đánh giá thực trạng khoa học và công nghệ Việt Nam giai đoạn 1996 - 2011; một số đề án lớn và định hướng phát triển khoa học và công nghệ đến năm 2020.