Đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động khoa học - công nghệ ở Việt Nam - Đinh Trọng Thịnh; Nguyễn Minh Phong (Nhà xuất bản Tài chính, 2011)
Sách đề cập đến vấn đề chung về xã hội hóa các hoạt động khoa học công nghệ, thực trạng vấn đề này ở Hà Nội hiện nay, kinh nghiệm quốc tế về xã hội hóa các hoạt động khoa học công nghệ; các giải pháp đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động khoa học công nghệ.