Phát triển thị trường khoa học - công nghệ Việt Nam - Phạm Văn Dũng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về phát triển thị trường khoa học - công nghệ; phân tích thực trạng hình thành và phát triển thị trường khoa học, công nghệ ở Việt Nam hiện nay; giải pháp phát triển thị trường này.