Một số vấn đề về khoa học công nghệ ngành cơ khí chế tạo Việt Nam - Phan Xuân Dũng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập đến một số vấn đề về lĩnh vực khoa học công nghệ ngành cơ khí chế tạo, hiện trạng ngành cơ khí chế tạo ở Việt Nam, các yếu tố tác động đến việc phát triển khoa học công nghệ của ngành và các giải pháp cụ thể.