Đông Á đổi mới công nghệ để tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu - Trần Văn Tùng (Nhà xuất bản Thế giới, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương: Cạnh tranh thông qua lợi thế công nghệ; Đổi mới công nghệ trong quá trình hội nhập của Đông Á; Chuyển giao công nghệ ở Đông Á; Công nghiệp điện tử Đông Á trong mạng lưới sản xuất toàn cầu; Mạng lưới sản xuất ô tô tại Đông Á.